Vận dụng 72 mưu kế của Quỷ Cốc Tử ứng dụng vào bán hàng Group Facebook

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Kế 3: Một công đôi việc

“Vừa lợi cho mình mà cũng lợi cho người, trên hay mà dưới cũng tốt”.Một mưu kế phải đem lại nhiều hiệu quả thì mới là kế hay, kiểu như một mũi tên mà bắn trúng 2 con chim.

Trên Facebook có 1 mô hình cũng rất hot thời gian qua là mô hình Gom Order. Mô hình này khá đơn giản xuất phát từ DN ra 1 chính sách hấp dẫn dành cho người mua đạt 1 hạn mức. Người dùng được lợi vì ưu đãi hấp dẫn hơn so với mua lẻ rất nhiều và DN cũng có KH số lượng lớn.


Ví dụ phần mềm quản lý bán hàng Pushsale giá bình thường 30 triệu/ năm nhưng trong ngày đó có đủ 30 người mua chung thì giá chỉ còn 20 triệu.


Cách vận dụng: 1- Tạo hẵn 1 Group Gom Order theo từng chủ đề: Ví dụ Gom Oder mỹ phẩm , TPCN, hàng nội địa, hàng hot, nội thất, gia dụng… và sau đó bạn lead cuộc chơi trong Group. 2- DN Tìm Group phù hợp với SP/DV mình và chương trình hợp lý hấp dẫn và cho đội Seeding vào tạo Post gom. 3- Dùng cách 2 nhưng kết hợp thuê KOL ( là những người có ảnh hưởng ( Admin, mod, hay thành viên hoạt động mạnh ) trong Group post .

Cách này AE nên xài vì Group FB ưu tiên hiển thị bài những nhóm này và căn bản họ có độ trust nên tỉ lệ thành công cao hơn nhiều so với nick lạ.
AE nào còn phát hiện cách hay ở Kế này xin comment thảo luận nhé,

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.