Tổng hợp kích thước ảnh Facebook Chuẩn để Bán hàng

Hello anh em, ở bài viết này mình sẽ giúp bạn liệt kê ra những kích thước ảnh chuẩn trên Facebook được cập nhật mới nhất nhé. Gíup bạn bán hàng, kinh doanh online và chạy quảng cáo Fanepage.

1.Kích thước ảnh bìa cover Fanpage Facebook

Bạn nên sử dụng ảnh có kích thước tối thiểu 820 x 360 pixel. Nhưng nếu bạn muốn chất lượng tốt hơn, hãy sử dụng hình ảnh có kích thước 1640 x 720 pixel.

Bây giờ bạn cũng có thể sử dụng các tệp video cho phần cover của Fanpage,  độ dài khoảng từ 20 đến 90 giây và có kích thước tối thiểu 820 x 312 pixel. Kích thước được đề nghị là 820 x 462.

Để có chất lượng tốt nhất, bạn nên để độ phân giải của video là 720p, có kích thước mặc định là 1280 x 720 pixel, vô cùng phù hợp khi để lên phần ảnh bìa của trang.

2.Kích thước ảnh đại diện Fanpage Facebook

Ảnh đại diện của trang nằm ở bên trái ảnh bìa trong màn hình. Dù bạn tải ảnh lên có kích thước như thế nào, ảnh đại diện sẽ được bo tròn với đường kính là 172 pixel.

Do đó, kích thước tối thiểu của ảnh đại diện Fanpage nên là 172 x 172 pixel. Để cho chất lượng tốt nhất, bạn nên để kích thước từ 344 x 344 pixel. Nếu được chuẩn 512 x 512 pixel thì càng tốt.

Kích thước ảnh đại diện khi chia sẻ link bài trên Fanpage Facebook

Khi bạn tải hình ảnh lên Fanpage, dù ảnh to cỡ nào thì nó sẽ hiển thị trên timeline với bề rộng là 500 pixel, chiều dài ảnh sẽ được co dãn theo tỷ lệ với hình gốc.

Để ảnh hiển thị tốt nhất, bạn nên chỉnh kích thước ảnh với tỷ lệ 3:2 (bề rộng 3 và chiều cao 2), tương ứng với kích cỡ 500 x 750 pixel.

3.Kích thước ảnh chuẩn khi chia sẻ nhiều ảnh lên Fanpage Facebook

Để có thể chỉnh sửa kích thước ảnh phù hợp. Anh em có thể sử dụng 1 số công cụ như Photoshop, Ai…

Mình đang sử dụng công cụ Online này để làm: Xem ngay

oki, chúc anh em tạo ra các bức hình ảnh đẹp nhé. Mọi câu hỏi ae có thể để lại comment ở phía dưới. Hoặc liên hệ kết nối với mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *