Phân biệt Clone Facebook và VIA Facebook?

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Hello anh em, bài viết này mình sẽ chia sẻ AE cách hiểu sao cho đúng về Tài khoản quảng cáo Facebook. Cụ thể ở đây là khái niêm VIA và CLONE

Anh em nào mới vào nghề ADS. Có lẽ sẽ hơi khó hình dung ra 2 khái niệm này. AE trong ngành hay nói với nhau ” Con VIA này khỏe phết”, ” Anh em còn VIA US, CANADA…ko”, ” AE bán Clone giá sao ”, ” VIA hoạt động năm nào nhỉ”… vân vân

Thời gian đầu AE newbie thường rất hay nhầm lẫn 2 khái niệm này. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với ngôn ngữ cực đời thường cho AE nhé.

AE cứ hiểu là. Đơn thuần cả 2 VIA và CLONE nó đều là 1 loại Tài khoản Facebook. ACE sử dụng chính là nhằm cho công việc bán hàng và kinh doanh hoặc đăng ký gì đó. Mục đích chung cuối cùng là để kiếm tiền.

Không quan trọng việc AE sử dụng vào mục đích gì. Để nuôi được VIA và CLONE sống lâu, ae phải theo thuật toán của Facebook. Nghĩa là, thuật toán giống 1 người sử dụng cá nhân bình thường ( Bằng cách Like, Share, comment, nhắn tin…)

Quay trở lại với khái niệm:

Clone Facebook là gì? và tài khoản VIA Facebook là gì?
Cách Phân BiệtTrong các bài chia sẻ của mình, hay có thuật ngữ via và clone, 2 thuật ngữ này với các bạn mới chạy ads sẽ rất khó hiểu và không biết là gì, Thì hôm nay mik chia sẻ cho các bạn chi tiết về 2 thằng này là gì và nên dùng thằng nào nhé…

Đầu tiên mình sẽ khái niệm giữa Clone và Via để mọi người có thể phân biệt được.
————–
Clone là một loại acc giả acc không hoạt động hoặc lập ra nhằm mục đích làm gì đó và không tương tác mấy. Có tương tác thì cũng chỉ gọi là cho có chứ không sử dụng nhiều.
Đa phần người lập Clone đều không muốn cho người khác biết danh tính của mình mới sử dụng.
————–
Còn ACC VIA là một loại acc hoạt động ,do người dùng thật sử dụng. Nó bao gồm toàn bộ thông tin của của người sử dụng và tương tác với bạn bè..nhắn tin sử dụng ngay trên đó.

Các Bạn chạy ads cũng thường bắt gặp một số câu như Via changinfo hay Via chưa changeinfo . Thì Via đó có nghĩa là gì ?

Đa phần Via thường change info trước bởi đa số là acc đó HACK được mà có. Và change info là change gmail và số điện thoại của người dùng. Để họ không thể lấy lại được tài khoản nữa.
Còn chưa change info là chưa đổi thông tin gì cả. Vẫn mọi thứ y nguyên của bạn. Như vậy, chắc hẳn bạn đã hiểu qua được ý nghĩa của Acc clone và acc Via chưa change và đã change info là như nào rồi đúng không.
———–
Tùy mục đích sử dụng mà các bạn nên dùng via hay CLone nha…

ok anh em, giải thích vậy ae đã hiểu sơ qua rồi chứ.

AE có thể tạo VIA và CLONE không giới hạn để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình nhé. Nhân đây, nếu anh em nào làm lớn, cần số lượng lớn liên tục hàng ngày thì có thể chát Inbox qua mình. Mình luôn có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho AE làm việc lâu dài.

oki, AE có bất cứ câu hỏi gì có thể chát qua mình hoặc để lại Comment ở phía dưới bài viết này nhé. Đừng quên chia sẻ nó cho những người bạn khác nhé. Xin cảm ơn AE

Vu Thanh Luan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.