Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Camtasia 9

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Hello, xin chào các bạn. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và crack phần mềm camtasia 9.

Camtasia 9 là phần mềm quay màn hình và biên tập video rất phổ biến và tiện lợi. Hiện có khá nhiều bài viết hướng dẫn cách crack Camtasia 9. Tuy nhiên, bản thân mình đã thực hiện theo và không thành công. Hôm nay, mình giới thiệu với các bạn cách làm đảm bảo thành công 100% của mình.

Lưu ý: Cách này có thể không áp dụng được đối với Windows 7 hoặc Windows 32bit.

1. Chuẩn bị crack phần mềm Camtasia 9

Trước khi thực hiện các bước tiếp theo, bạn phải đảm bảo đã tắt các phần mềm diệt virus và hệ thống bảo vệ của Windows. Thao tác này giúp cho quá trình crack được diễn ra “thuận buồm xuôi gió”.

Bạn download file patch để crack Camtasia 9 tại đây. Đây là file nén nên sau khi download về, bạn phải giải nén và sẽ có được 1 file patch.

2. Tiến hành crack phần mềm Camtasia 9 đảm bảo thành công 100%

Quan trọng: Click chuột phải vào file patch vào chọn Run as administrator. Nếu bạn không chọn chế độ này, hệ điều hành Windows sẽ không cho phép bạn can thiệp vào các file đã cài đặt. Một số bạn thường quên bước này mà “vô tư” mở file patch như thông thường, kết quả là crack thất bại.

Cửa sổ phần mềm patch hiện ra, bạn click chuột vào nút Patch và quá trình crack sẽ diễn ra tự động.

Bạn tắt phần mềm patch và tận hưởng kết quả. Camtasia 9 được crack thành công có giao diện như hình bên dưới. Với bản crack thành công này, bạn có thể xuất video đã biên tập ra các dạng file cần thiết, tải lên các ứng dụng “đám mây” và tải trực tiếp .


Sau khi crack xong, bạn thực hiện các thao tác sử dụng bình thường. Đến khi xuất ra video thì bấm vào nút Share, lúc này Camtasia 9 sẽ hiện ra thông báo về việc update như hình bên dưới. Bạn đừng lo. Chỉ cần bấm Ok rồi thực hiện tiếp tục là được.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.